khánh thành Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu – The Wonderful tại TP. Vị Thanh

Được biết, thông tin từ chủ đầu tư và phát triển dự án Cát Tường Group sẽ tổ chức lễ công bố hoàn thành xây dựng hạ tầng dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1 vào ngày 21/07/2020, sau 8 tháng triển khai thực hiện. Và sắp khánh thành Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu – The Wonderful tại trung tâm TP. Vị Thanh, Hậu Giang.

sap-khanh-thanh-cong-vien-giai-tri-the-gioi-ky-dieu-the-wonderful-tai-tp-vi-thanh-1

Địa chỉ Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu – The Wonderful ở đâu?

Công viên thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 1 nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang ( ngay kênh xáng Xà No, đối diện Tỉnh uỷ Hậu Giang).

thuc-te-du-an-cat-tuong-western-pearl-nhin-tu-tren-cao-1

Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu – The Wonderful có gì đặc biệt?

Là một trong những tiện ích nổi bật tại dự án Cát Tường Western Pearl 1, nằm ngay trung tâm thành phố. Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu The Wonderful có quy mô gần 1ha được lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng Harry Potter, với tòa lâu đài Hogwarts kỳ vĩ, lung linh cùng nhiều trò chơi đa dạng, mới lạ, sẽ là thiên đường giải trí toàn diện cho các bạn trẻ và mọi gia đình.

tien-do-cong-vien-giai-tri-the-gioi-ky-dieu-the-wonderful-da-thuc-hien-den-dau-

Đến đây tham quan, khám phá và vui chơi vào các ngày nghỉ, ngày Lễ du khách không chỉ được đắm mình trong lối kiến trúc đặc biệt mà còn được hòa mình vào một thế giới phép thuật, giải trí đầy sắc màu kỳ bí.

Tiến độ Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu – The Wonderful đã thực hiện đến đâu?

Theo tiến độ thực hiện dự kiến của Chủ đầu tư sẽ đưa vào hoạt động khu đô thị và công viên vào tháng 10/2020, nhưng với tiến độ và kinh nghiệm triển khai hạ tầng nên hoàn thiện sẽ sớm hơn so với dự kiến, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cư dân đang sinh sống tại đây, chỉ trong một dài tháng tới Cát Tường Group sẽ khánh thành Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu – The Wonderful.

dia-chi-cong-vien-giai-tri-the-gioi-ky-dieu-the-wonderful-o-dau

Hình ảnh hạ tầng Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu – The Wonderful đến ngày 11/07/2020.

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích của dự án Cát Tường Western Pearl 1 với Công viên Rainbow tọa lạc mặt tiền Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, quy mô 5.208m. Đến đây bạn sẽ tha hồ checkin sống ảo với những tấm ảnh đẹp lung linh.

Công viên không chỉ là nơi phát triển tinh thần, thể chất, rèn luyện sức khỏe của cư dân mọi lứa tuổi, mà còn là chốn gắn kết tình thương yêu của cả gia đình và một điểm sinh hoạt cộng đồng đầy nhân văn với những hoạt động văn hóa thú vị, sẽ giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn bầu không khí mát lành vào mỗi buổi sớm mai.

cát tường vị thanh

Hình ảnh thực tế dự án Cát Tường Western Pearl 1 nhìn từ trên cao.

Cùng với hệ thống các công viên lớn cách dự án chưa đến 1km như công viên ven kênh Xà No, công viên Chiến Thắng, công viên Hòa Bình,… cư dân tương lai tại Cát Tường Western Pearl 1 sẽ được sinh sống trong một môi trường trong lành, tự điều hòa và thoáng mát quanh năm.

 

Cát Tường Westen Pearl 1
Contact Me on Zalo
Nhận bảng giá
0933.372.139