Cát Tường Western Pearl 2 gia tăng lực hút nhờ loạt tiện ích hoàn thiện

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 dần thành hình, nhiều hạng mục hạ tầng đã và đang dần hoàn thiện. Tất cả mang đến tổng thể trực quan về một khu đô thị hiện đại cùng hệ cảnh quan phong phú theo đúng cam kết của Chủ đầu tư (CĐT).

công viên 7 kỳ quan

Tiến độ đảm bảo, pháp lý hoàn thiện – 2 tiền tố “ăn chắc” của bất động sản.

Tiến độ xây dựng, tính pháp lý của dự án bất động sản (BĐS) là nhân tố ảnh hưởng đến quyết định “xuống tiền” của khách hàng, bởi đây là minh chứng khách quan nhất thể hiện năng lực tài chính và uy tín của CĐT.

Trong bối cảnh hậu covid-19, nguồn cung BĐS bị hạn chế, chỉ số ít dự án có đủ điều kiện mở bán, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với sự sàng lọc mạnh mẽ từ thị trường, dự án hội đủ các yếu tố an toàn cho nhà đầu tư như Cát Tường Western Pearl 2 là lựa chọn tối ưu mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

Sự kiện khánh thành công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle diễn ra trong ngày 21/6 vừa qua đã khẳng định sự nỗ lực của CĐT trong việc đẩy nhanh, hoàn thiện hệ thống tiện ích hạ tầng nội khu Cát Tường Western Pearl 2. Bên cạnh đó, Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc cũng đã được động thổ trong Tháng 11/2019, dự kiến đưa vào vận hành trong cuối năm nay. Các tiện ích hạ tầng khác như quảng trường Regina, hệ thống đường nội bộ… đang có tiến độ xây dựng ổn định.

Hạ tầng tiện ích hoàn thiện được xem là “đòn bẩy” thúc đẩy tập trung dân cư, hấp dẫn khách tham quan, du lịch và kích thích kinh tế khu vực tăng trưởng. Từ lúc chính thức mở cửa, công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle đã hấp dẫn đông đảo du khách từ khắp các khu vực, hình thành nên “điểm nóng” du lịch văn hóa đặc sắc.

Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle có quy mô 7.180m2, tọa lạc ngay vị trí trung tâm trục đường chính của khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2, tái hiện sống động 7 kỳ quan thế giới cổ đại: Tượng thần Zeus ở Olympia, Tượng thần Mặt trời Rhodes, Đại kim tự tháp Giza, Lăng mộ Mausoleum, Ngọn hải đăng Alexandria, Vườn treo Babylon và Đền Artemis. Trung tâm khuôn viên công viên là hệ kiến trúc nhạc nước kết hợp đèn chiếu sáng hiện đại, hứa hẹn mang đến những buổi trình diễn nhạc nước nghệ thuật đỉnh cao. Được biết, CĐT đã chi đến hàng nghìn tỷ đồng để triển khai xây dựng chuỗi tiện ích cảnh quan khu đô thị.

Bên cạnh tiến độ hạ tầng được đảm bảo, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 đã có Giấy CNQSDĐ, pháp lý minh bạch mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi giao dịch.

cát tường western pearl

Theo đánh giá của giới chuyên môn, mặc dù BĐS được nhận định là kênh đầu tư sinh lời an toàn hơn vàng, chứng khoán, tiền điện tử, USD… nhưng trước khi “xuống tiền”, nhà đầu tư cần lưu ý 2 thành tố quan trọng để có được hiệu quả đầu tư tối ưu. Đó chính là tiến độ xây dựng và pháp lý dự án, đảm bảo tính thanh khoản tốt và thúc đẩy gia tăng giá trị của BĐS.

Sản phẩm định vị giá trị BĐS TP. Vị Thanh

Không phải ngẫu nhiên, dự án Cát Tường Western Pearl 2 được đầu tư xây dựng theo mô hình khu đô thị phức hợp cảnh quan kiểu mẫu, dành đến 65% điện tích để phát triển công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân. Bởi lẽ, phát triển đô thị kết hợp cải tạo cảnh quan là xu hướng phát triển chung của các khu đô thị hiện đại trên thế giới, phù hợp với tiềm năng cùng định hướng của TP. Vị Thanh và toàn Tỉnh Hậu Giang.

Theo định hướng phát triển TP. Vị Thanh đến năm 2040 sẽ trở thành đô thị hội tụ và lan tỏa, hạt nhân vùng tứ giác phát triển thịnh vượng vùng ĐBSCL, Tỉnh Hậu Giang đã mở rộng đường để đón doanh nghiệp đến đầu tư, phát triển khu đô thị văn minh, hiện đại đi kèm phát triển chuỗi tiện ích, góp phần thay đổi diện mạo khu vực.

cát tường western pearl

Ông Lê Tiến Châu – Chủ tịch UBND Tỉnh Hậu Giang chia sẻ: “Chủ trương của lãnh đạo tỉnh là phát triển đô thị nhưng phải đi đôi với việc nâng cao đời sống, vật chất và tinh thần cho người dân. Khi người dân sống tại một khu đô thị với cơ sở, hạ tầng đồng bộ, hiện đại, văn minh với đầy đủ tiện nghi thì họ sẽ cảm thấy hài lòng và giá trị cuộc sống chắc chắn sẽ tăng lên”.

Chính vì thế, dòng sản phẩm khu đô thị tích hợp cảnh quan như Cát Tường Western Pearl 2 được Tỉnh đánh giá cao, hình thành nên không gian văn hóa, giải trí đặc sắc cho người dân thuộc địa phương. Đồng thời hấp dẫn du khách, thúc đẩy ngành du lịch địa phương phát triển.

Cát Tường Western Pearl 2 gia tăng lực hút nhờ loạt tiện ích hoàn thiện

Cát Tường Western Pearl 2 có ưu thế phát triển tiện ích hạ tầng, pháp lý hoàn chỉnh, giá hợp lý, phát triển bởi đơn vị uy tín và chính sách thanh toán linh hoạt nhằm hạn chế gánh nặng tài chính cho khách hàng, thu hút tập trung dân cư, đầu tư và khai thác kinh doanh. Được biết, CĐT đã công bố mở bán khu phố thương mại Bến Thành Norlan có vị trí đẹp nhất dự án với chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng chỉ cần trả trước 35% (khoảng từ 250 triệu đồng) là có thể sở hữu, phần còn lại thanh toán 0% lãi suất, kéo dài trong 12 – 24 thángchiết khấu đến 10%.

cát tường western pearl

Nhận định của một số nhà đầu tư có kinh nghiệm tại thị trường BĐS khu vực phiá Nam, Cát Tường Western Pearl 2 là đáp án tốt nhất để giải quyết bài toán phát triển đô thị, tạo lập không gian sinh sống cho hàng nghìn người dân Thành Phố, đồng thời kích thích ngành du lịch tăng trưởng nhờ hệ cảnh quan nội khu đặc sắc. Từ đó góp phần nâng tầm giá trị cho BĐS tại TP. Vị Thanh.

Đức Tân – Kinh Tế Thị Trường

Click vào đây để xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl me!
Contact Me on Zalo
Nhận bảng giá
0933.372.139