Toàn bộ 1700 sản phẩm thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2 đã có sổ hồng riêng từng nền

Ngày 02/07/2020 vừa qua, 1.700 sản phẩm thuộc dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 đã chính thức có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) từng nền. Toàn bộ 2.400 sản phẩm thuộc khu đô thị Cát Tường Western Pearl đã chính thức có sổ hồng riêng từng nền.

phap-ly-du-an-cat-tuong-western-pearl-chiem-chon-niem-tin-khach-hang

1.700 sản phẩm thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2 đã chính thức có sổ hồng riêng từng nền

Cát Tường Group khẳng định uy tín chủ đầu tư với 1.700 sản phẩm Cát Tường Western Pearl 2 đã có GCNQSDĐ riêng từng nền.

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl là dự án đầu tư trọng điểm của tập đoàn Địa Ốc Cát Tường tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Dự án gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa và không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính, mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, xung quanh là các ban ngành như tòa án nhân dân tỉnh, đài truyền hình, liên đoàn lao động. Cát Tường Western Pearl 2 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, chất lượng cùng giá trị gia tăng vượt trội khi chỉ cách vài bước chân có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích hiện hữu của trung tâm thành phố.

Dự Án Cát Tường Western Pearl 2 đã có GCNQSDĐ riêng từng nền.

Pháp lý dự án là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo an toàn cho giá trị đầu tư của sản phẩm và được khách hàng cân nhắc đầu tiên trước khi quyết định “xuống tiền”. Chính vì vậy, toàn bộ sản phẩm đã có GCNQSDĐ tại Cát Tường Western Pearl không chỉ giúp khách hàng an tâm đầu tư còn là nhân tố khẳng định uy tín và năng lực của chủ đầu tư.

phap-ly-du-an-cat-tuong-western-pearl-chiem-chon-niem-tin-khach-hang

Pháp lý là đảm bảo “vàng” cho dòng tiền của khách hàng đầu tư

Dự kiến trong tháng 08/2020 tới, chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao nền cho khách hàng mua sản phẩm tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl.

 

phap-ly-dam-bao-voi-du-an-cat-tuong-western-pearl

Đảm bảo pháp lý Cát Tường Western Pearl “chiếm trọn niềm tin” khách hàng

Bên cạnh yếu tố pháp lý, tiến độ hạ tầng vượt trội của dự án cũng là những “điểm cộng” vàng được khách hàng đánh giá cao khi lựa chọn đầu tư vào dự án. Sau hơn 9 tháng triển khai, chủ đầu tư luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ hạ tầng để đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng, trong tháng 7 này, hạ tầng của khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1 sẽ chính thức hoàn thiện. Trong tháng này, công viên giải trí thế giới kỳ diệu The Wonderful thuộc khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1 dự kiến cũng được khai trương.

cát tường western pearl

Công viên Wonderful dự kiến sẽ được khai trương trong tháng 7

cát tường western pearl

Các căn shophouse tại Cát Tường Western Pearl 1 đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trong 6 tháng tới

cát tường western pearl

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo hoàn thiện hạ tầng trong tháng 07 này

Pháp lý và tiến độ hạ tầng là hai trong những yếu tố “vàng” đảm bảo an toàn cho dòng vốn đầu tư. Đáp ứng tốt các điều kiện trên nên Cát Tường Western Pearl hiện đang được đánh giá là sản phẩm bất động sản uy tín chiếm trọn niềm tin của khách hàng tại thị trường Hậu Giang.

Thanh Trúc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HẠ TẦNG HIỆN TẠI

cát tường western pearl

cát tường western pearl

cát tường western pearl

cát tường western pearl

 

Click vào đây để xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl me!
Contact Me on Zalo
Nhận bảng giá
0933.372.139